CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay

Quảng Ninh: Sản xuất video hướng dẫn học sinh ôn tập kiến thức

Để hỗ trợ học sinh ôn tập, tự học trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch Covid-19, Sở Giáo dục Đào tạo phối hợp với Trung tâm Truyền thông tỉnh tổ chức ghi hình, sản xuất video hướng dẫn học sinh ôn tập kiến thức tại nhà.

Trung tâm Truyền thông tỉnh ghi hình video hướng dẫn học sinh ôn tập kiến thức.

Từ ngày 18/2 đến ngày 21/2, Sở Giáo dục Đào tạo phối hợp với Trung tâm Truyền thông tỉnh tổ chức ghi hình các video bài giảng ở các cấp và các môn học, với thời lượng 30 phút/1video. Tham gia giảng dạy là các giáo viên có kinh nghiệm ở các trường học trên địa bàn tỉnh.

 

Các video hướng dẫn ôn tập sẽ giúp các em học sinh củng cố thêm kiến thức.

Sau khi ghi hình, biên tập, các video hướng dẫn học sinh ôn tập kiến thức sẽ được đăng tải trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh: https://quangninh.gov.vn/; Báo Quảng Ninh điện tử: http://baoquangninh.com.vn/; và trên các trang Youtube Quảng Ninh TV, Fanpage QMG – Tin Tức Quảng Ninh 24/7 của Trung tâm Truyền thông tỉnh và ứng dụng Smart Quảng Ninh.

Những video bài giảng này sẽ giúp các em tự củng cố kiến thức tại nhà trong thời gian nghỉ học, đặc biệt là với những em học sinh cuối cấp.

Theo Dương Hương/baoquangninh.com.vn

http://baoquangninh.com.vn/xa-hoi/202002/quang-ninh-san-xuat-video-huong-dan-hoc-sinh-on-tap-kien-thuc-2471671/

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2232 Tổng lượt truy cập 2207120