CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay

Quảng Ninh đón không khí lạnh tăng cường

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sáng sớm 2/12, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu khắp các tỉnh Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 7, giật cấp 9.

Dự báo: Ngày 2/12, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Trung Bộ, Trung Trung Bộ và phía Tây Bắc Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc Bộ có mưa vài nơi; các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét.

Gió đông bắc trong đất liền cấp 2-3. Ở vịnh Bắc Bộ gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 9. Biển động mạnh; vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Quảng Trị đến Ninh Thuận có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7, biển động; khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8, biển động mạnh.

Quảng Ninh trời rét. Ảnh: Thái Bình

Tại Quảng Ninh, sáng sớm 2/12, không khí lạnh tiếp tục được tăng cường mạnh, ảnh hưởng đến tỉnh Quảng Ninh, gây gió đông bắc trong đất liền cấp 2-3; vùng ven biển cấp cấp 4- 5, giật cấp 6-7; vùng biển Cô Tô-đảo Trần cấp 3-4, có lúc cấp 5, giật cấp 6, sóng cấp 2-4.

Dự báo: Ngày 2/12, không khí lạnh tiếp tục được tăng cường thêm.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, gió bắc đến đông bắc trên đất liền cấp 2-3, vùng ven biển và vùng biển Cô Tô - Đảo Trần có gió cấp 4-5, giật cấp 6-7, sóng cấp 3-5. Trời rét.

Theo baoquangninh.com.vn

http://baoquangninh.com.vn/doi-song/201912/quang-ninh-don-khong-khi-lanh-tang-cuong-2462820/

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1250 Tổng lượt truy cập 3473965