CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay

Phường Thanh Sơn: thăm, tặng quà người khuyết tật

Mới đây, lãnh đạo cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể phường Thanh Sơn đã đến thăm, tặng quà 5 đối tượng người khuyết tật cao tuổi trên địa bàn nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam (18-4).

Tặng quà NKT Nguyễn Thị Mấn 103 tuổi - khu 3.

Đến thăm, tặng quà các đối tượng, lãnh đạo phường đã chia sẻ những khó khăn, vất vả của các gia đình có người khuyết tật. Động viên người khuyết tật và thân nhân cố gắng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tặng quà NKT Nguyễn Thanh Phong - khu 4.

Hiện, toàn phường Thanh Sơn có 232 người khuyết tật, trong đó có 110 người đang hưởng trợ cấp hàng tháng. Ngoài thực hiện đúng, đủ, kịp thời các chế độ theo quy định của Nhà Nước, trong thời gian qua, phường Thanh Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động trợ giúp để  người khuyết tật có thêm nghị lực, niềm tin, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng. 

Kim Thủy (CTV)

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1970 Tổng lượt truy cập 409005