Phường Thanh Sơn - Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ và Diễn đàn công an lắng nghe ý kiến Nhân dân

Ngày 8/8, phường Thanh Sơn tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) và Diễn đàn công an lắng nghe ý kiến Nhân dân. Cùng dự chương trình có lãnh đạo Uỷ ban MTTQ thành phố, lãnh đạo Công an thành phố, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, công an các xã, phường trên địa bàn và đông đảo Nhân dân phường Thanh Sơn.

Các đại biểu dự chương trình.

Trong chương trình, các đại biểu đã ôn lại chặng đường 17 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2022); nghe báo cáo đánh giá tình hình, kết quả công tác đảm bảo ANTT và công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại địa phương 8 tháng đầu năm 2022, những bài học kinh nghiệm, phương hướng, nhiệm vụ xây dựng phong trào trong thời gian tiếp theo.

Lãnh đạo Công an phường Thanh Sơn báo cáo tình hình ANTT trên địa bàn 8 tháng đầu năm.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ phường điều hành diễn đàn công an lắng nghe ý kiến Nhân dân.

8 tháng đầu năm 2022, Công an phường Thanh Sơn đã phát huy vai trò nòng cốt, chủ động, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn… Công an phường tiếp tục phối hợp thực hiện tốt mô hình an ninh cơ sở. Phạm pháp hình sự giảm 8 vụ so với cùng kỳ 2021. Công an phường đã bắt giữ 5 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy, giảm 1 vụ, 1 đối tượng so với cùng kỳ năm 2021. Năm 2021, Nhân dân và cán bộ Phường Thanh Sơn vinh dự được Bộ trưởng Bộ Công an trao tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc.

Nhân dân và cán bộ phường Thanh Sơn vinh dự được Bộ trưởng Bộ Công an tặng Bằng khen vì thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021.

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, Diễn đàn công an lắng nghe ý kiến Nhân dân của phường Thanh Sơn đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của đại biểu tham dự. Các ý kiến đều bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được trong công tác đảm bảo ANTT của Công an thành phố nói chung và Công an phường Thanh Sơn nói riêng thời gian qua. Bên cạnh đó, người dân cũng đề xuất lực lượng cần tăng cường đảm bảo an toàn giao thông tại một số tuyến phố, giao lộ trên địa bàn; tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, tạo thuận lợi cho người dân trong thực hiện các hồ sơ, thủ tục.

Lãnh đạo Công an thành phố phát biểu tại hội nghị.

Lãnh đạo phường Thanh Sơn phát biểu tại hội nghị.

Lãnh đạo Công an thành phố, Công an phường Thanh Sơn nghiêm túc tiếp thu các ý kiến của Nhân dân và cam kết sẽ triển khai các biện pháp khắc phục.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND phường Thanh Sơn đã khen thưởng 5 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022.

Phường Thanh Sơn khen thưởng 5 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022.

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 5493 Tổng lượt truy cập 876182853