CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay
Liên kết website

Phường Bắc Sơn: Tuyên truyền phòng chống ma tuý, tội phạm học đường

Ngày 17-4, UBND phường Bắc Sơn, Trường PTCS Bắc Sơn phối hợp cùng Phòng cảnh sát Điều tra về tội phạm ma tuý - Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức tuyên truyền phòng chống ma tuý, tội phạm học đường cho 256 học sinh, cùng cán bộ, giáo viên, đại diện khu dân cư và các bậc phụ huynh.

Cán bộ phòng cảnh sát Điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh giới thiệu cách thức tội phạm ma tuý thường sử dụng để dụ dỗ các em học sinh.

Với cách truyền đạt gần gũi, dễ hiểu, bằng những câu chuyện từ thực tiễn trong công tác đấu tranh với tội phạm ma tuý của cán bộ Phòng cảnh sát Điều tra về tội phạm ma tuý - Công an tỉnh Quảng Ninh, các em học sinh cũng như đại biểu đã được tìm hiểu thông tin tình hình tội phạm trên địa bàn hiện nay. Đặc biệt là được nghe giới thiệu về các loại ma túy tổng hợp, chất gây nghiện và tác hại khôn lường của chúng, như: ma túy đá, thuốc lắc, cần sa, bóng cười…. Các tuyên truyền viên cũng đã nhấn mạnh truyền thông để các đại biểu, đặc biệt là phụ huynh, học sinh nắm rõ những dấu hiệu nhận biết người nghiện, hay sử dụng ma túy; các hình thức kẻ xấu dụ dỗ, lôi kéo các em học sinh sử dụng, buôn bán ma túy cũng như các biện pháp phòng chống tệ nạn này...

Quang cảnh buổi tuyên truyền.

Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa thiết thực, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của Nhà trường, gia đình và các em học sinh trong  đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy và các tệ nạn xã hội trong học đường, tạo môi trường học tập lành mạnh cho các em.

Hồng Nhung

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 67 Tổng lượt truy cập 21656643