Đợt cao điểm tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 toàn dân

Những hình ảnh xúc động trong đợt cao điểm tiêm chủng vắc xin phòng Covid 19 toàn dân tại Thành phố Uông Bí

Tích cực hưởng ứng đợt cao điểm tiêm chủng vắc xin phòng Covid 19 toàn dân của Thành phố Uông Bí, người dân trên địa bàn đã hăng hái đăng ký, đi tiêm trong tâm thế phấn khởi, yên tâm, mong muốn không chỉ được bảo vệ sức khỏe bản thân trước đại dịch mà còn góp phần quan trọng cùng thành phố, tỉnh, cả nước sớm kiểm soát dịch bệnh, đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường.

Những ngày này, tại điểm tiêm chủng ở các phường xã của Thành phố, không khó bắt gặp hình ảnh các cụ già dù lưng đã còng, phải chống gậy, bước đi khó khăn, hình ảnh những người khuyết tật ngồi trên xe lăn…, nhưng đều phấn khởi đi tiêm; hình ảnh các y, bác sỹ, lực lượng chức năng, lực lượng hỗ trợ miệt mài, tận tâm với công việc, nỗ lực hết mình để đợt cao điểm diễn ra thành công, an toàn. Sau đây là những hình ảnh xúc động cho thấy tinh thần trách nhiệm, quyết tâm của người dân, các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trong chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng Covid 19 lớn nhất từ trước tới nay.

Tại các điểm tiêm chủng, hình ảnh gây xúc động khi nhiều cụ già tuy tuổi đã cao, lưng đã còng, việc đi lại hết sức khó khăn, nhưng các cụ vẫn hăng hái đi tiêm phòng Covid-19. Tinh thần, trách nhiệm cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh của các cụ góp phần động viên, khích lệ con cháu hưởng ứng tích cực chiến dịch tiêm chủng của thành phố.

Điểm tiêm tại phường Phương Nam, cụ bà cao tuổi nhất, 95 tuổi, đã hoàn thành tiêm vắc xin phòng Covid-19. Cụ được các đoàn viên thanh niên tận tình hỗ trợ trong suốt quá trình tiêm chủng.

Trong đợt cao điểm tiêm chủng phòng Covid-19 toàn dân, những người khuyết tật dù phải ngồi trên xe lăn cũng tích cực hưởng ứng chiến dịch, đi tiêm đúng lịch, nêu cao trách nhiệm bảo vệ bản thân, gia đình, cộng đồng trước đại dịch.

Các y, bác sỹ luôn có mặt từ sớm, sẵn sàng vật tư, thiết bị, đảm bảo tiêm chủng cho người dân an toàn, thuận lợi.

Cũng thật xúc động với hình ảnh những đoàn viên thanh niên luôn thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, sẵn sàng hỗ trợ người dân, nhất là các cụ già, người gặp khó khăn trong đi lại tại các điểm tiêm chủng.

Tại một số điểm tiêm chủng, chia sẻ với những vất vả của các y, bác sỹ, lực lượng chức năng, phục vụ, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã tặng nước lọc, sữa... tiếp sức để các lực lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 3743 Tổng lượt truy cập 867952508