Nhóm Tôi S2 Uông Bí trao 152 suất quà Tết cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn

Tối 15-1, Nhóm Tôi S2 Uông Bí phối hợp với một số đơn vị, tổ chức thực hiện chương trình giao lưu văn nghệ Chắp cánh ước mơ. Đây là chương trình thiện nguyện nhằm vận động, quyên góp các cá nhân, nhà tài trợ hảo tâm trao quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn háo hức xem chương trình giao lưu văn nghệ.

Tại chương trình, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đã được hòa cùng không khí đón Tết, đón xuân ấm áp, vui tươi từ những bài hát, điệu nhảy với chủ đề về mùa xuân, sự đồng cảm, sẻ chia của cộng đồng trước những mảnh đời còn khó khăn, bất hạnh. Các tiết mục do những thành viên đến từ một số trường học, lớp năng khiếu và các Câu lạc bộ sở thích trên địa bàn thành phố biểu diễn như: CLB Guitar and more; lớp năng khiếu Phòng Văn hóa thông tin thành phố; nhóm Dance Star… Các tiết mục hoàn toàn biểu diễn miễn phí với mong muốn mang lại niềm vui, sự khích lệ, động viên đến những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mong muốn các em đón Tết ấm áp, ý nghĩa.

Tiết mục biểu diễn của CLB Guitar and more.

Tại chương trình, Nhóm Tôi S2 Uông Bí và các đơn vị, tổ chức đã trao 152 suất quà Tết (mỗi suất trị giá 150.000đ) đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của 11 xã, phường trên địa bàn thành phố.

Ban tổ chức trao quà Tết các em nhỏ khó khăn qua các cán bộ phụ trách lĩnh vực LĐ,TB&XH các xã phường.

 

Hoàng Yến

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 6373 Tổng lượt truy cập 869946187