CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay
Liên kết website

Ngày hội xe đạp Quảng Ninh lần thứ III năm 2017

Ngày 24-9, CLB xe đạp thành phố Uông Bí phối hợp với 35 CLB xe đạp trong tỉnh và các tỉnh miền Bắc tổ chức ngày hội xe đạp Quảng Ninh lần thứ III năm 2017.

Đồng chí Phạm Tuấn Đạt, UV BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố dự, cổ vũ ngày hội.

Các vận động viên tham gia trải nghiệm 1,5km leo dốc chùa Ba Vàng.

Tham dự ngày hội có 350 vận động viên. Trong khuôn khổ ngày hội, các cua rơ đã đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Uông Bí, diễu hành qua một số tuyến phố chính và cùng trải nghiệm leo 1,5 km tuyến đường dốc lên chùa Ba Vàng.

Trong chương trình giao lưu, với tiêu chí "Bạn bè - vui vẻ - sức khỏe - thân thiện", các CLB cùng chia sẻ đam mê, kinh nghiệm “gắn bó” với bộ môn xe đạp thể thao, đồng thời nhấn mạnh lợi ích của bộ môn này trong rèn luyện sức khỏe và bảo vệ môi trường.

Trao các suất quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, Ban tổ chức ngày hội đã trao 20 suất quà là 20 chiếc xe đạp, trị giá 1,2 triệu đồng/chiếc, cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Uông Bí.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao kỷ niệm chương cho các vận động viên tham gia ngày hội và cờ lưu niệm cho các CLB.

 

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1718 Tổng lượt truy cập 21755493