Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ tại Than Vàng Danh

Ngày 12/8, tại TP Uông Bí, Công ty CP Than Vàng Danh tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022, với sự tham gia của 350 cán bộ nhân viên Công ty.

5 cá nhân xuất sắc được nhận kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo vệ ANTQ của Bộ Công an.

Công ty CP Than Vàng Danh hiện đang duy trì 51 mô hình tự quản “Toàn dân bảo vệ ANTQ”, với nòng cốt là lực lượng bảo vệ. Hoạt động của các mô hình này đã góp phần quan trọng trong công tác phòng chống tệ nạn xã hội, bảo vệ tài sản, quản lý và bảo vệ tài nguyên ranh giới mỏ, phòng chống dịch covid-19; đồng thời, tích cực phối hợp với lực lượng Công an trong công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn.

Bên cạnh đó, công ty cũng đã phổ biến kiến thức pháp luật cho 100% CBCNV, tuyên truyền nâng cao nhận thức và trách nhiệm của người lao động tham gia phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh tổ quốc.

Nhờ vậy, tình hình an ninh chính trị, an toàn nội bộ Công ty luôn được đảm bảo ổn định, không có đơn thư khiếu nại vượt cấp. Đời sống của CBCNV ngày càng được nâng cao. Công nhân hăng hái thi đua lao động, sản xuất hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Công ty trao khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ ANTQ.

7 tháng đầu năm, Công ty CP Than Vàng Danh sản xuất 2,4 triệu tấn than nguyên khai, đạt 67% kế hoạch, đào mới trên 22.000m lò. Thu nhập bình quân của người lao động đạt 17,8 triệu đồng/người/tháng.

Những tháng cuối năm, Công ty CP Than Vàng Danh tăng cường công tác bảo vệ chính trị nội bộ, thẩm định chặt chẽ các dự án đầu tư cho sản xuất, không để xảy ra các vụ việc tham ô, tham nhũng, tăng cường bảo vệ tài nguyên, ranh giới mỏ, giữ gìn an ninh trật tự địa bàn được quản lý, góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022.

Nhân dịp này, Công ty đã trao khen thưởng cho 5 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ ANTQ.

Theo Khánh Nam/baoquangninh.com.vn

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 5785 Tổng lượt truy cập 876183443