MTTQ TP thăm, tặng quà và chúc tết các cơ sở tôn giáo

Nhân dịp đón Xuân mới Nhâm Dần 2022, chiều ngày 22/1, đồng chí Đào Ngọc Sơn, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP đã đi thăm, tặng quà và chúc tết các cơ sở tôn giáo trên địa bàn thành phố. Đoàn đã đến thăm, chúc tết Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh, Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử, Chùa Ba Vàng và Giáo xứ Trạp Khê.

Đoàn đến thăm, tặng quà chúc tết Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh.

Đoàn đến thăm, tặng quà chúc tết Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử - Chùa Lân.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Đào Ngọc Sơn, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố đã ân cần hỏi thăm tình hình hoạt động đạo sự và thông tin khái quát kết quả phát triển kinh tế – xã hội, công tác đảm bảo quốc phòng – an ninh của thành phố trong năm qua. Ghi nhận những đóng góp tích cực của các cơ sở tôn giáo trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương thời gian qua, đồng chí mong muốn các cơ sở tôn giáo tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đồng hành cùng thành phố trong các hoạt động an sinh xã hội, tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng thành phố Uông Bí ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đoàn đến thăm, tặng quà chúc tết Chùa Ba Vàng.

Đoàn đến thăm, tặng quà chúc tết Giáo xứ Trạp Khê.

Nhân dịp tết đến Xuân về, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố chúc các vị chức sắc, chức việc, đồng bào có đạo một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, bình an, thành tựu trong mọi công việc.

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 4312 Tổng lượt truy cập 872643332