Môn cờ tướng SEA Games 31 - Đội tuyển Việt Nam giành ¾ Huy chương vàng chung cuộc

Ngày 20/5, tại khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử đã diễn ra loạt trận cuối của nội dung cờ tướng tiêu chuẩn cá nhân nam - nữ trong khuôn khổ SEA Games 31. Ở nội dung này, kỳ thủ Lê Thị Kim Loan đã mang về thêm 1 huy chương cho đội tuyển Việt Nam. Kết thúc môn cờ tướng SEA Games 31, đội tuyển Việt Nam đã giành được ¾ huy chương ở các nội dung thi đấu.

Các đại biểu dự lễ trao giải.

Các đại biểu thực hiện nghi thức chào cờ.

Trong loạt trận cuối cùng, kỳ thủ Đặng Cửu Tùng Lân của đội tuyển Việt Nam đã có trận đối đầu với kỳ thủ Yu Huat Tan của đội tuyển Malaysia tranh huy chương Bạc chung cuộc. Kết quả, kỳ thủ Đặng Cửu Tùng Lân đã giành chiến thắng.

Ở nội dung cờ tiêu chuẩn cá nhân nữ, kỳ thủ Lê Thị Kim Loan của đội tuyển Việt Nam đã có trận đối đầu với đối thủ trực tiếp là kỳ thủ Xin Ru Jee của đội tuyển Malaysia. Kỳ thủ Nguyễn Hoàng Yến của đội tuyển Việt Nam đối đầu với kỳ thủ Ngô Lan Hương của đội tuyển Singapore.

Các kỳ thủ thi đấu loạt trận ngày 20/5.

Sau loạt trận cuối đầy hấp dẫn và kịch tính trong cuộc đua đến ngôi vô địch nội dung cờ tiêu chuẩn, ở nội dung cờ tiêu chuẩn cá nhân nam, kỳ thủ Alvin Tsung Han Woo của đội tuyển Singapore đã giành huy chương Vàng, kỳ thủ Đặng Cửu Tùng Lân của đội tuyển Việt Nam giành huy chương Bạc. Kỳ thủ Yu Huat Tan và kỳ thủ Sze Jie Fang đều của đội tuyển Malaysia cùng giành huy chương Đồng. Ở nội dung cờ tiêu chuẩn cá nhân nữ, kỳ thủ Lê Thị Kim Loan của đội tuyển Việt Nam giành huy chương Vàng, kỳ thủ Xin Ru Jee của đội tuyển Malaysia giành huy chương Bạc. Kỳ thủ Nguyễn Hoàng Yến của đội tuyển Việt Nam và kỳ thủ Ngô Lan Hương của đội tuyển Singapore giành huy chương Đồng.

Kỳ thủ Lê Thị Kim Loan của đội tuyển Việt Nam giành HCV nội dung cờ tiêu chuẩn cá nhân nữ.

Kỳ thủ Nguyễn Hoàng Yến của đội tuyển Việt Nam giành Huy chương đồng.

Kỳ thủ Đặng Cửu Tùng Lân của đội tuyển Việt Nam giành Huy chương vàng nội dung cờ tiêu chuẩn cá nhân nam.

Như vậy, kết thúc nội dung thi đấu môn cờ tướng tại SEA Games 31, đội tuyển Việt Nam đã giành ¾ huy chương vàng chung cuộc ở các nội dung: cờ nhanh đồng đội, cờ chớp đồng đội và cờ tiêu chuẩn cá nhân nam - nữ.

Huyền Trang - Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 11631 Tổng lượt truy cập 873578337