LLVT thành phố hoàn thành đợt thi đua đột kích mừng Đảng - mừng Xuân

Hưởng ứng Đợt thi đua đột kích do Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh phát động, từ ngày 18-1-2017, Ban CHQS thành phố Uông Bí đã phát động Đợt thi đua đột kích với chủ đề: Mừng Đảng quang vinh, mừng xuân đổi mới đến các cơ quan, đơn vị trong LLVT thành phố. Sau hơn 2 tháng triển khai, đợt thi đua đã đạt kết quả tốt, hoàn thành các nội dung, chỉ tiêu đề ra.

Lãnh đạo thành phố tặng bằng khen cho các thanh niên tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ.

LLVT thành phố đã tổ chức quán triệt, thực hiện nghiêm các chỉ thị, hướng dẫn tổ chức đón xuân Đinh Dậu; tăng cường công tác giáo dục, tuyên truyền truyền thống vẻ vang của Đảng CSVN. Trong quá trình thi đua, 100% CBCS LLVT thành phố xác định tốt nhiệm vụ, nỗ lực khắc phục khó khăn, nâng cao ý thức cảnh giác SSCĐ, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; phối hợp bảo đảm an toàn tuyệt đối về an ninh quốc phòng trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

Trong đợt thi đua này, các cơ quan, đơn vị trong LLVT thành phố cũng đã tập trung làm tốt công tác chuẩn bị cơ sở vật chất kỹ thuật cho tập huấn cán bộ, công tác huấn luyện và thực hiện nhiệm vụ năm 2017. Đặc biệt, trong Đợt tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, thành phố bảo đảm hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân, với 160 công dân nhập ngũ, trong đó có 89 công dân viết đơn tình nguyện.

Bên cạnh đó, các đơn vị trong lực lượng còn tổ chức tốt các hoạt động văn hóa văn  nghệ, thể dục thể thao, vui chơi, giải trí lành mạnh cho CBSC; tham gia các hoạt động trồng cây đầu xuân; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị, địa phương làm tốt công tác hậu phương quân đội, thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng, động viên CBCS trực Tết... Sơ kết đợt thi đua, LLVT thành phố có nhiều tập thể, cá nhân là điển hình tiên tiến.

 

Hoàng Yến 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 9171 Tổng lượt truy cập 878113818