LĐLĐ tỉnh, MTTQ thành phố tặng quà các F0 là công nhân Công ty Sao Vàng

Chiều ngày 24/11, LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh và MTTQ thành phố Uông Bí đã tặng quà động viên công nhân Công ty TNHH Sao Vàng, Chi nhánh Uông Bí mắc Covid-19. Dự và trực tiếp trao quà có các đồng chí: Đỗ Cao Thượng, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; Đào Ngọc Sơn, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch MTTQ thành phố.

LĐLĐ tỉnh trao quà hỗ trợ 54 công nhân mắc Covid-19 tại Công ty TNHH Sao Vàng Chi nhánh Uông Bí.

Trong đợt dịch Covid-19 từ ngày 4/11 đến nay, tại Công ty TNHH Sao Vàng đã có 54 công nhân mắc Covid-19. Với sự vào cuộc tích cực, trách nhiệm, thần tốc của các cấp, các ngành, chính quyền địa phương và sự nỗ lực của doanh nghiệp, ổ dịch tại Công ty đã nhanh chóng được kiểm soát, khoanh vùng. Từ ngày 11/11, Công ty hoạt động trở lại trên cơ sở đảm bảo các quy định về phòng chống dịch.

MTTQ thành phố tặng quà hỗ trợ 54 công nhân mắc Covid-19 tại Công ty TNHH Sao Vàng Chi nhánh Uông Bí.

Thiết thực chia sẻ khó khăn với những công nhân mắc Covid-19, LĐLĐ tỉnh trao tặng mỗi công nhân 2 triệu đồng; MTTQ thành phố Uông Bí tặng mỗi công nhân 10kg gạo. Những phần quà này được trao cho lãnh đạo Công ty để chuyển tới các công nhân, kịp thời động viên các công nhân mắc Covid-19 có thêm động lực vượt qua khó khăn…

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 6102 Tổng lượt truy cập 869945580