Kỷ niệm 20 năm thành lập CLB Công an hưu trí TP Uông Bí 16-8 (1996 -2016) và tổng kết công tác hội năm 2016

Chiều ngày 16-12 CLB Công an hưu trí thành phố Uông Bí đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập 16-8 (1996-2016) và tổng kết công tác hội năm 2016.

Các đại biểu tham dự buổi lễ kỷ niệm làm lễ chào cờ.

20 năm qua, CLB Công an hưu trí thành phố Uông Bí đã là nơi tập hợp các CBCS công an về nghỉ theo chế độ hưu trí. Hiện nay với 125 hội viên, CLB Công an hưu trí thành phố Uông Bí đã hực hiện tốt công tác xã hội và hoạt động tình nghĩa đồng đội đã góp phần chăm lo, nâng cao đời sống cán bộ, hội viên câu lạc bộ. Nhiều cán bộ nghỉ hưu đã trở thành cán bộ nòng cốt trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa phương, được tín nhiệm bầu vào các chức danh chủ chốt ở thôn, khu và thành phố. Câu lạc bộ cũng làm tốt công tác nghĩa tình đồng đội, đoàn kết trong Ban chủ nhiệm và giữ được mối quan hệ gắn bó giữa các thế hệ Công an.

Thiếu tá Nguyễn Hùng Cường, Phó trưởng phòng tổ chức cán bộ công an tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại lễ kỷ niệm. 

Phát biểu tại biểu lễ, Thiếu tá Nguyễn Hùng Cường - Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Công an tỉnh Quảng Ninh đã ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của lực lượng cán bộ công an hưu trí thành phố Uông Bí. Đồng chí nhấn mạnh: "lực lượng cán bộ công an hưu trí không chỉ tham gia vào việc đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương, mà còn đóng góp nhiều ý kiến quan trọng cho công tác xây dựng đảng, xây dựng lực lượng công an nhân dân, nhất là công tác cán bộ, xây dựng biên niên các sự kiện lịch sử". Đồng chí đã gửi làm cảm ơn đến những người đồng chí, đồng đội đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm công tác, dù đã nghỉ hưu theo chế độ vẫn tiếp tục cống hiến công - tâm - trí - lực, cùng với cán bộ chiến sĩ công an toàn tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trong thời gian qua.

Lãnh đạo công an tỉnh khen thưởng.

Lãnh đạo công an thành phố khen thưởng.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ninh, UBND thành phố Uông Bí và lãnh đạo Công an thành phố đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân vì những thành tích xuất sắc đã đạt được trong hoạt động của CLB Công an hưu trí thành phố Uông Bí năm 2016 vừa qua.

 

Mai Hương-Hồng Hoàn

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 16749 Tổng lượt truy cập 873678554