Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Yên Tử

Nhằm tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt trong thời gian diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, ngày 22-9, Đoàn kiểm tra liên ngành của thành phố đã đi kiểm tra tại khu vực cổng Khai tâm và Nhà hàng Chợ quê thuộc di tích, danh thắng Yên Tử.


Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo VSATTP tại nhà hàng Chợ quê.

Tại khu vực cổng Khai tâm, đơn vị quản lý đã làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, thực hiện khai báo y tế cho du khách, trang bị đầy đủ nước sát khuẩn tay, khẩu trang y tế…

Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại khu vực cổng Khai Tâm.

Kiểm tra tại nhà hàng Chợ quê, đơn vị quản lý đã cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy chứng nhận tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm… Tuy nhiên, nhà hàng không có sổ kiểm thực 3 bước, sổ lưu mẫu, hộp lưu mẫu không có tem mác, nhân viên trong quá trình chế biến thực phẩm không đeo khẩu trang… Đoàn đã nhắc nhở, yêu cầu đơn vị sớm bổ sung, hoàn thiện các giấy tờ theo qui định; tăng cường đảm bảo vệ sinh sạch sẽ khu chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống…

Hồng Nhung

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 26575 Tổng lượt truy cập 91362329