Khu 6, phường Thanh Sơn ra quân xây dựng tuyến phố kiểu mẫu

Ngày 10-5, khu 6, phường Thanh Sơn ra quân xây dựng tuyến phố kiểu mẫu tại phố Hải Thượng Lãn Ông. Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

Ông Nguyễn Ngọc Tân, Bí thư chi bộ, trưởng khu 6 phát động ra quân xây dựng tuyến phố mẫu.

Xây dựng tuyến phố kiểu mẫu Hải Thượng Lãn Ông là một trong những giải pháp thúc đẩy cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, nâng cao ý thức, hình thành nếp sống văn minh đô thị trong cộng đồng.

Khu 6 đã trang bị 39 cặp thùng rác để lắp đặt tại các ngõ phố.

Xây dựng tuyến phố mẫu Hải Thượng Lãn Ông được triển khai theo 5 giai đoạn. Mục tiêu đặt ra là xây dựng tuyến phố sáng xanh, sạch đẹp, an toàn, văn minh. Thời gian thực hiện từ tháng 4 đến hết tháng 12/2020. Ban công tác mặt trận, ban đại diện khu 6, phường Thanh Sơn đã xây dựng lộ trình chi tiết với các chỉ tiêu phấn đấu cụ thể cho từng giai đoạn. Toàn bộ kinh phí xây dựng tuyến phố mẫu được huy động từ nguồn xã hội hóa. Đến nay, ban công tác mặt trận, ban đại diện khu đã huy động được gần 50 triệu đồng ủng hộ chương trình.

Hiện, khu 6 đã hoàn thành giai đoạn 1 và đang thực giai đoạn 2 của chương trình với các phần việc như: trang bị 39 cặp thùng rác vô cơ và hữu cơ tại các ngõ, phát động ra quân tổng vệ sinh đường phố ngõ xóm.

Mai Hương - Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 3699 Tổng lượt truy cập 874581622