Không phải bảo vệ thi công đối với dự án Tuyến đường Trần Hưng Đạo kéo dài và khu DC, TĐC hai bên tuyến đường

Đến sáng ngày 29/3, 4 hộ dân đã nhận tiền bồi thường, hỗ trợ GPMB và ký biên bản bàn giao đất nhưng chưa thực hiện tháo dỡ công trình, vật kiến trúc thuộc Dự án tuyến đường Trần Hưng Đạo kéo dài đấu nối với tuyến đường tránh phía Nam thành phố Uông Bí và dự án khu dân cư, tái định cư hai bên tuyến đường đã đồng ý với thành phố trong việc tháo dỡ công trình, vật kiến trúc để có mặt bằng thi công thông tuyến.

Đồng chí Nghiêm Xuân Cường - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố kiểm tra tại thực địa.

Ngay sau khi các hộ dân đồng thuận trong việc tháo dỡ công trình, vật kiến trúc, bàn giao mặt bằng, Ban quản lý DA đầu tư xây dựng Thành phố đã chỉ đạo các nhà thầu huy động phương tiện kỹ thuật, nhân lực triển khai ngay các phần việc, đẩy nhanh tiến độ thi công dự án.

Thành phố triển khai máy móc, thiết bị hỗ trợ người dân tháo dỡ công trình - vật kiến trúc.

Dự án đường Trần Hưng Đạo kéo dài đấu nối với tuyến đường tránh phía Nam thành phố Uông Bí và Dự án Khu tái định cư, dân cư hai bên tuyến đường là các dự án hạ tầng đặc biệt quan trọng, nhằm tạo kết nối giao thông thuận lợi, góp phần phát triển quỹ đất dọc hai bên tuyến, hình thành khu đô thị mới, văn minh. Đây cũng là các dự án quan trọng kết hợp chỉnh trang, mở rộng không gian đô thị về khu vực phía Nam thành phố, đảm bảo mục tiêu đến năm 2025 Uông Bí cơ bản hoàn thành chỉ tiêu, tiêu chí của đô thị loại I.

                                                                             Hải Ninh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 3012 Tổng lượt truy cập 873469908