Kho bạc Nhà nước Uông Bí sinh hoạt chính trị tư tưởng chủ đề “Ngày hội non sông”

Thưc hiện Công văn số 316- CV/TU ngày 11/5/2021 của Thành ủy Uông Bí và chỉ đạo của KBNN Quảng Ninh về việc tổ chức đợt sinh hoạt chính trị chào mừng 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5(1890-2021) và ngày Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026, sáng ngày 13/05, Chi bộ KBNN Uông Bí đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị tư tưởng với chủ đề “Ngày hội non sông”. Buổi sinh hoạt chuyên đề có sự tham gia của các đảng viên, công chức và người lao động trong toàn đơn vị. Đồng chí Nguyễn Trọng Chín - Bí thư Chi bộ, Giám đốc KBNN Uông Bí chủ trì.

Quang cảnh buổi sinh hoạt chính trị tư tưởng.

Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí đảng viên, công chức trong đơn vị đã được xem bộ phim tư liệu giới thiệu về thân thế, cuộc đời và những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam, với phong trào Cộng sản và Công nhân quốc tế.

Đồng thời, được nghe đồng chí Nguyễn Trọng Chín - Bí thư Chi bộ triển khai tuyên truyền các nội dung về công tác lãnh đạo chỉ đạo của Tỉnh, thành phố Uông Bí trong công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp Nhiệm kỳ 2021-2026; phổ biến, tuyên truyền về ý nghĩa, nguyên tắc thể lệ bầu cử, nội dung, nội quy, quy trình, thông tin về thời gian, danh sách người ứng cử bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Các nội dung tuyên truyền tại buổi sinh hoạt.

Thông qua buổi sinh hoạt chính trị tư tưởng với chủ đề “Ngày hội non sông”, KBNN Uông Bí đã tuyên truyền, phổ biến giúp đảng viên, công chức và người lao động trong đơn vị hiểu về cuộc đời, sự nghiệp vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh; nắm vững về ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử, các quy định trong bầu cử, vị trí vai trò của Quốc hội, HĐND và quyền lợi, nghĩa vụ của công dân trong tham gia xây dựng chính quyền, góp phần vào thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Tuyết

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 9443 Tổng lượt truy cập 870234213