CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay

Khánh thành, bàn giao nhà đại đoàn kết tại phường Nam Khê và Bắc Sơn

Chào mừng Đại hội MTTQ TP Uông Bí lần thứ 16, cũng trong sáng nay, phường Nam Khê và phường Bắc Sơn tổ chức khánh thành, bàn giao nhà đại đoàn kết cho bà Đỗ Thị Gặt, tổ 2, khu Nam Sơn, phường Nam Khê và Chị Phạm Thị Loan, tổ 24, khu 5, phường Bắc Sơn. Tới dự có các đồng chí Hoàng Đức Hạnh, Ủy viên thường trực MTTQ tỉnh, Hoàng Thị Thanh Huyền, Phó Chủ tịch thường trực MTTQ thành phố.

Đại biểu khánh thành, bàn giao nhà đại đoàn kết tại phường Nam Khê.

Bà Đỗ Thị Gặt, sinh năm 1949, sống đơn thân, không có nguồn thu nhập cố định. Trước đây, bà sống trong gian nhà tập thể đã xuống cấp nghiêm trọng.

Ngôi nhà mới của bà Gặt có diện tích 60m2 gồm 3 gian. Tổng kinh phí xây dựng 150 triệu đồng. Trong đó, thành phố hỗ trợ 15 triệu đồng, trích từ Quỹ vì người nghèo, phường Nam Khê hỗ trợ 8 triệu đồng. Cùng với đó là sự ủng hộ, đóng góp của người thân, các nhà hảo tâm.

Chị Phạm Thị Loan có chồng mất sớm, hiện chị đang nuôi 2 con nhỏ. Căn nhà cũ xây dựng từ năm 1986 đã xuống cấp nhưng chị không có điều kiện xây lại.

Đại biểu khánh thành, bàn giao nhà đại đoàn kết tại phường Bắc Sơn.

Tháng 2-2019, MTTQ thành phố, chính quyền địa phương, người thân, các nhà hảo tâm đã chung tay hỗ trợ xây mới cho 3 mẹ con chị ngôi nhà kiên cố, diện tích trên 60m2. Tổng kinh phí hơn 200 triệu đồng. Trong đó, Quỹ vì người nghèo TP và phường hỗ trợ 20 triệu, công ty CP Thông Quảng Ninh hỗ trợ 80 triệu đồng.

Ngoài trao hỗ trợ hai hộ gia đình kinh phí xây dựng nhà mới, tại lễ khánh thành nhà, MTTQ tỉnh, thành phố, phường Nam Khê, Bắc Sơn đã trao tặng những đồ dùng sinh hoạt thiết yếu, giúp các gia đình ổn định cuộc sống.

Lãnh đạo MTTQ thành phố trao quà hỗ trợ cho gia đình.

Đại biểu MTTQ tỉnh, thành phố, phường Nam Khê và khu dân cư chụp ảnh cùng bà Đỗ Thị Gặt.

Hồng Hoàn

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1313 Tổng lượt truy cập 3474159