CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay

Họp kiểm điểm tiến độ triển khai Đề án hỗ trợ nhà ở cho người có công

Ngày 15/10, đồng chí Nguyễn Văn Thành, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì họp kiểm điểm tiến độ triển khai Đề án hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố.

Tính đến ngày 15/9/2020, thành phố có tổng số 253 hộ là đối tượng người có công với cách mạng cần được hỗ trợ về nhà ở. Trong đó, 117 hộ có nhà ở cần xây mới và 136 hộ cần sửa chữa. Đến nay, 243 hộ đã và đang tiến hành sửa chữa, xây mới nhà ở, đạt 96,05%; giải ngân 8 tỷ 190 triệu đồng.

Thời gian qua, UBND các phường, xã đã tập trung rà soát, đảm bảo quy định về đối tượng và tiêu chí hộ người có công được hỗ trợ nhà ở. Gia đình người có công nắm được chủ trương của Nhà nước, tập trung kinh phí, huy động nguồn lực tiến hành xây, sửa nhà ở theo đề án. Một số xã, phường cũng huy động các nguồn lực khác hỗ trợ người có công xây, sửa nhà.

Đồng chí Nguyễn Văn Thành, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu kết luận tại cuộc họp.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Văn Thành, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các đơn vị, xã phường kiểm tra, rà soát, đảm bảo tiến độ sửa chữa, xây mới nhà ở cho người có công, yêu cầu các hộ đủ điều kiện và có mong muốn sửa chữa, xây mới nhà ở ký cam kết đảm bảo tiến độ xong trước ngày 24/10; hoàn thiện hồ sơ, thủ tục đối với các hộ đã và đang sửa chữa, xây mới nhà ở.

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 144 Tổng lượt truy cập 863105516