CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay

Hội thi Dân vận khéo phường Nam Khê năm 2019

Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, thực hiện năm dân vận chính quyền, sáng ngày 9-10, Khối MTTQ và đoàn thể phường Nam Khê tổ chức hội thi Dân vận khéo năm 2019.

Quang cảnh hội thi.

Tham dự hội thi có 5 đội đến từ 5 khu dân cư trên địa bàn phường Nam Khê. Các thành viên tham gia đều là nòng cốt trong các tổ dân vận và đoàn thể tại cơ sở.

Hội thi gồm 3 phần: chào hỏi, thi trắc nghiệm và năng khiếu. Trong phần thi chào hỏi, bằng hình thức thể hiện phong phú, đa dạng như thơ ca, hò vè, hoạt cảnh… các đội thi đã giới thiệu về thành viên cũng như kết quả đạt được trong công tác dân vận ở cơ sở.

Các đội thi tham gia phần thi trắc nghiệm.

Ở phần thi trắc nghiệm, mỗi đội thi trả lời 10 câu hỏi liên quan đến chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước trong công tác dân vận. Với kiến thức cùng kinh nghiệm dân vận tại địa phương, các đội thi đã xuất sắc hoàn thành phần thi này.

Một số hình ảnh trong các phần thi.

Phần thi năng khiếu đem đến 5 câu chuyện liên quan đến những vấn đề được dư luận quan tâm như: hiến đất làm đường theo NQ 287, GPMB, giữ vệ sinh môi trường…

Kết thúc hội thi, khu Nam Trung xuất sắc giành giải Nhất. Giải Nhì được trao cho khu Nam Sơn, giải Ba thuộc về khu Tre Mai. Hai đội thi đến từ khu Chạp Khê và khu Nam Tân được trao giải khuyến khích.

BTC trao giải cho các đội xuất sắc.

Hội thi dân vận khéo phường Nam Khê là hoạt động thiết thực, góp phần tuyên truyền, phổ biến chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đến với nhân dân. Đây cũng là dịp để các tổ dân vận trong khu dân cư được giao lưu, học hỏi, tích cực triển khai và nhân rộng các mô hình dân vận khéo tại địa phương.

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 3001 Tổng lượt truy cập 1684586