Hội LHPN TP Uông Bí: Trao quà “áo ấm mùa đông” cho phụ nữ và trẻ em nghèo

Với mục đích động viên, khích lệ các chị em hội viên phụ nữ và trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để vượt qua khó khăn trong cuộc sống, giúp các em giảm bớt đi giá lạnh trong mùa đông, sáng ngày 10-1 Hội LHPN thành phố đã tổ chức chương trình trao “áo ấm mùa đông” tại xã Thượng Yên Công và phường Phương Nam.

Đồng chí Phạm Thị Nga, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thành phố phát biểu tại chương trình.

Quang cảnh chương trình "trao quà áo ấm mùa đông" tại xã Thượng Yên Công. 

Tại xã Thượng Yên Công, 42 suất quà đã được trao cho các chị em hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, Hội LHPN thành phố đã trao 10 suất quà cho các trẻ em nghèo trong dịp này. Bên cạnh những phần quà được trao, Hội LHPN thành phố đã phối hợp với Chi hội phụ nữ chợ Trung tâm thành phố Uông Bí đã vận động, quyên góp các tiểu thương trong chợ ủng hộ quần áo, giày dép để trao cho các chị em phụ nữ tại đây.

Trao các phần quà là áo ấm cho phụ nữ và trẻ em nghèo tại xã Thượng Yên Công.

Cùng ngày, Đoàn đã trao 50 suất quà cho hội viên phụ nữ và trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phương Nam. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, bằng những hành động cụ thể và thiết thực này, Hội LHPN thành phố cũng như Chi hội phụ nữ chợ Trung tâm thành phố Uông Bí đã động viên các chị em hội viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đón Tết Đinh Dậu vui vẻ, hạnh phúc.

Hội viên phụ nữ phường Phương Nam phát biểu.

Quang cảnh chương trình "trao quà áo ấm mùa đông" tại phường Phương Nam.

Trao các phần quà cho phụ nữ và trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại phường Phương Nam.

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 5922 Tổng lượt truy cập 869945155