Hội LHPN tỉnh tập huấn luật giao thông cho cán bộ hội viên TP Uông Bí

Ngày 25-4, tại TP Uông Bí, Hội LHPN tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức hội nghị tập huấn luật giao thông cho cán bộ, hội viên hội LHPN thành phố Uông Bí.

Lãnh đạo công an thành phố trực tiếp giới thiệu các nội dung tại hội nghị.

 

Trong chương trình các đại biểu đã được xem các video clip giới thiệu tình huống giao thông, các biện pháp xử phạt khi vi phạm Luật Giao thông đường bộ, những điều không nên làm khi tham gia giao thông trên đường.

Đồng thời các đại biểu cũng đã được lãnh đạo công an thành phố trực tiếp giới thiệu một số nội dung liên quan đến tình hình, kết quả công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và TP Uông Bí, một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn và tình hình thực hiện chỉ thị 18 năm 2012 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông trên địa bàn TP Uông Bí.

Tại hội nghị tập huấn, các đại biểu đã được tham gia trả lời câu hỏi trắc nghiệm với nội dung về các quy định đảm bảo an toàn giao thông, qua đó nhằm kiểm tra củng cố lại những kiến thức đã được truyền đạt trong buổi tập huấn. Với những kiến thức đã được học này, mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ sẽ là một tuyên truyền viên tích cực, nhằm nâng cao nhận thức và hành vi thực hành của đông đảo quần chúng nhân dân khi tham gia giao thông.

 

Lãnh đạo công an thành phố trực tiếp giới thiệu các nội dung tại hội nghị.

 

Cũng trong chương trình, Hội LHPN thành phố Uông Bí đã phát động thi đua đảm bảo an toàn giao thông trong cán bộ, hội viên.   

 

 

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 8326 Tổng lượt truy cập 873411048