Hội Chữ thập đỏ thành phố cùng Công đoàn, Hội Chữ thập đỏ Công ty Nhiệt điện Uông Bí thăm và tặng quà các gia đình khó khăn

Nhân kỷ niệm ngày truyền thống ngành điện 21-12, sáng nay, Hội CTĐ thành phố phối hợp cùng Công đoàn, Hội Chữ thập đỏ Công ty Nhiệt điện Uông Bí tổ chức đi thăm và tặng quà 6 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Trao quà cho chị Nguyễn Thị Liên, chồng mất, bản thân mắc bệnh hiểm nghèo, lại nuôi 2 con ăn học.

Tại phường Trưng Vương, đoàn đã thăm hỏi và tặng quà cho ông Nguyễn Văn Thiệu, trú tại khu 6, là đối tượng nghèo, già yếu; chị Nguyễn Thị Liên, khu 4, có chồng đã bị chết, bản thân mắc bệnh hiểm nghèo, lại nuôi hai con ăn học.

Lãnh đạo Công ty Nhiệt điện Uông Bí cùng lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ thành phố trao quà cho bà Hồ Thị Múi, khu 4, phường Bắc Sơn.

Tại phường Bắc Sơn, đoàn đã thăm và tặng quà cho gia đình bà Hồ Thị Múi, khu 4; gia đình bà Lương Thị Nhìn, trú tại khu 8,  đều là các hộ nghèo, độc thân.

Tiếp đó, đoàn đã thăm và tặng quà cho cháu Vũ Thị Đoan Trang, sinh năm 2007 trú tại khu 12, phường Quang Trung có bố đã mất, mẹ mắc bệnh tâm thần; cháu Phạm Gia Long, sinh năm 2010 trú tại khu 11, phường Quang Trung, có bố và mẹ đều đi cải tạo, cháu ở với bà.

Đây là những đối tượng có hoàn cảnh hết sức khó khăn, đã được Hội Chữ thập đỏ thành  phố quan tâm và được Công đoàn và Hội CTĐ Công ty Nhiệt điện Uông Bí quyên  góp ủng hộ với tổng số tiền trao quà đợt này trị giá 12 triệu đồng, mỗi gia đình được hỗ trợ 2 triệu đồng.

 

Mời quý vị và các bạn xem video:

 

 

Thanh Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 9225 Tổng lượt truy cập 870233751