Đoàn liên ngành ATTP tỉnh kiểm tra tại thành phố Uông Bí

Chiều ngày 1-2, Đoàn kiểm tra liên ngành về ATTP tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Công, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác đảm bảo ATTP dịp Tết Nguyên đán tại TP Uông Bí. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Đặng Đình Sách, UV BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Đồng chí Đặng Đình Sách, UV BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại buổi làm việc.

Trong chương trình, đoàn đã làm việc với ban chỉ đạo ATTP phường Yên Thanh, kiểm tra thực tế tại chợ Thanh Sơn, lấy mẫu một số thực phẩm như giò, chả để kiểm tra tại chỗ. Ngoài ra, đoàn cũng đi kiểm tra một số kho hàng và cơ sở kinh doanh bánh kẹo, rượu bia trên địa bàn thành phố.

Đoàn kiểm tra thực tế tại chợ Thanh Sơn và một số cơ sở kinh doanh.

Trong buổi làm việc với Ban chỉ đạo liên ngành thành phố Uông Bí, trưởng đoàn kiểm tra Nguyễn Văn Công, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh đã đánh giá cao công tác triển khai đảm bảo ATTP trên địa bàn thành phố. Đồng thời đề nghị Ban chỉ đạo liên ngành ATTP thành phố tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng hơn nữa; hướng dẫn các cơ sở sản xuất và kinh doanh thực phẩm tuân thủ nghiêm các qui định về đảm bảo VSATTP. Cùng với đó, công tác kiểm tra các cơ sở trên địa bàn cũng cần được duy trì thường xuyên, không để tình trạng ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền nhiễm xảy ra trước, trong và sau Tết Nguyên đán. Đặc biệt là trong những tháng diễn ra lễ hội xuân Yên Tử 2018 và các lễ hội khác trên địa bàn.

Theo báo cáo của Ban chỉ đạo liên ngành ATTP thành phố, trong tháng đầu năm 2018, thành phố đã xử lý vi phạm 39 vụ về ATTP, xử phạt gần 100 triệu đồng.

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 6670 Tổng lượt truy cập 876185057