CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay

Đảng bộ TP Uông Bí: 82 Đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2

Ngày 30/1, Thành ủy Uông Bí long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2.

Các đảng viên 55 năm tuổi đảng được trao HHĐ.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành ủy trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố thông tin nhanh tới các đảng viên những kết quả nổi bật về kinh tế - xã hội của Uông Bí trong năm 2018, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Đồng chí khẳng định, để đạt được kết quả đó, có đóng góp không nhỏ của các đồng chí Đảng viên lâu năm. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần tiền phong, gương mẫu, hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, là tấm gương sáng trong gia đình và cộng đồng dân cư.

Đồng chí Trần Văn Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố trao HHĐ cho đảng viên 60 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Trần Văn Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố trao HHĐ cho đảng viên 65 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Trần Văn Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố trao HHĐ cho các đảng viên 70 năm tuổi đảng.

Trong đợt 3/2/2019, Đảng bộ thành phố Uông Bí có 82 đảng viên được trao huy hiệu. Trong đó, Đảng viên 70 năm tuổi Đảng có 3 đồng chí; Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng có 1 đồng chí; Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng có 2 đồng chí; Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng có 6 đồng chí; Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng có 17 đồng chí; Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng có 15 đồng chí; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng có 15 đồng chí; Huy hiệu 35 năm tuổi Đảng có 23 đồng chí. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thanh Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 269 Tổng lượt truy cập 12024357