Đại hội Hội CCB Khối dân vận lần thứ 3, nhiệm kỳ 2017-2022

Chiều 23-3, Hội CCB Khối dân vận tổ chức Đại hội lần thứ 3, nhiệm kỳ 2017-2022.

Quang cảnh Đại hội. 

Nhiệm kỳ qua, Hội CCB Khối dân vận dưới sự lãnh đạo của trực tiếp của Chi bộ Khối MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội thành phố đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra. Hội viên Hội CCB Khối luôn nêu cao ý chí, tinh thần tự lực; Đẩy mạnh hoạt động tình nghĩa, chăm lo đời sống vật chất tinh thần; Tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào ở địa phương. Trong 5 năm qua, Hội đã hỗ trợ xây mới 2 nhà cho hội viên CCB nghèo tại phường Bắc Sơn, Trưng Vương; hỗ trợ xây cầu dân sinh cho xã đặc biệt khó khăn tại các huyện miền Đông của tỉnh… Với những kết quả, thành tích trong xây dựng tổ chức, nhiệm kỳ qua Hội CCB Khối đã được Hội CCB tỉnh 3 tặng bằng khen, Hội CCB thành phố tặng 3 giấy khen.

Qua đánh giá kết quả đạt được, trên cơ sở phân tích những hạn chế, tồn tại, Đại hội đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017-2022. Theo đó, Hội CCB Khối Dân vận sẽ tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức và tăng cường hiệu quả hoạt động; chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của hội viên; tiếp tục thực hiện Đề án 25, thực hiện mô hình cơ quan tham mưu giúp việc chung của Khối MTTQ và các đoàn thể thành phố.

Đại hội đã bầu 2 đồng chí vào BCH Hội CCB Khối Dân vận khóa 3. Đồng chí Nguyễn Văn Quyến - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố được bầu giữ chức Chủ tịch Hội. Đại hội cũng bầu đại biểu dự Đại hội Hội CCB thành phố được tổ chức trong thời gian tới.

Hồng Nhung

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 17273 Tổng lượt truy cập 873679480