Công ty TNHH Tập đoàn Xuân Lãm ra mắt các đối tác chiến lược

Ngày 24/12, Công ty TNHH Tập đoàn Xuân Lãm tổ chức Lễ ra mắt các đối tác chiến lược là Công ty CP Đầu tư Tâm Thành Phát VN và Công ty CP Đầu tư Mario Capital.

Lãnh đạo Công ty TNHH Tập đoàn Xuân Lãm phát biểu tại buổi lễ.

Công ty TNHH Tập đoàn Xuân Lãm tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Xuân Lãm. Sau hơn 10 năm đi vào hoạt động, doanh nghiệp Xuân Lãm đã thực hiện nhiều dự án, công trình tại địa phương. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian từ năm 2015 – 2020, hầu như các dự án về bất động sản, khai thác mỏ, chăn nuôi… mà doanh nghiệp triển khai đều bị ngưng trệ. Các dự án được coi là trọng điểm không được quan tâm đầu tư dẫn đến việc một số dự án phải thu hồi, hoạt động cầm chừng hoặc ngừng hoạt động. Trước những khó khăn đó, năm 2021, một nhóm các nhà đầu tư mới đã thống nhất kế hoạch “hồi sinh” các dự án bằng chiến lược đầu tư dài hạn, từng bước khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Nghi lễ nhấn nút hợp tác giữa Công ty TNHH Tập đoàn Xuân Lãm với các đối tác chiến lược

Hiện nay, Công ty TNHH Tập đoàn Xuân Lãm đang tập trung triển khai các dự án, trong đó có Dự án khu dân cư đô thị tại phường Trưng Vương với quy mô 23ha và Dự án khu dân cư, dịch vụ thương mại phường Trưng Vương với quy mô 11ha.

Hồng Nhung

 

 

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 4845 Tổng lượt truy cập 872644346