Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí: Tiếp sức người bệnh xuân Mậu Tuất

Thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với người bệnh, nằm trong chuỗi các hoạt động tiếp sức người bệnh Xuân Mậu Tuất năm 2018, mới đây, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Trái tim hồng thầy thuốc - Kết nối yêu thương” và chương trình tặng quà Tết cho người bệnh.

Tham gia chương trình có các nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố Uông Bí.

104 suất quà trị giá gần 24 triệu đồng đã được các nhà hảo tâm thuộc Hội CTĐ khu 6, phường Thanh Sơn, chùa Bà Vàng và phật tử, Câu lạc bộ Thiện Phúc thiện tâm, Hội từ thiện chùa Non Đông (thị xã Đông Triều), chùa Linh Sơn, Hội Tâm Lành, Đạo Tràng Minh Tâm, chị Nguyễn Thị Mai… trao tận tay cho người bệnh nặng, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Đại diện các tổ chức, nhà hảo tâm tặng quà tết hỗ trợ người bệnh.

Cũng nằm trong chương trình tiếp sức người bệnh, để bổ sung vào nguồn máu dự trữ phục vụ cứu chữa người bệnh trong dịp Tết Nguyên đán, Chương trình hiến máu tình nguyện “Trái tim hồng thầy thuốc - Kết nối yêu thương” đã thu hút sự tham gia đông đảo của các bác sĩ, điều dưỡng và cán bộ, viên chức trong toàn bệnh viện. Chương trình thu được gần 80 đơn vị máu.

Trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí sẽ tổ chức thêm các hoạt động tiếp sức người bệnh như: cắt tóc miễn phí, gói bánh chưng tặng người bệnh…

(Bệnh viện VN-TĐ Uông Bí)

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 16992 Tổng lượt truy cập 873678971