CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay

Ban Chỉ đạo Thi hành án dân sự thành phố triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Ngày 11-7, đồng chí Đặng Đình Sách, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị Ban chỉ đạo Thi hành án dân sự thành phố đánh giá công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Đồng chí Đặng Đình Sách, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

Trong 6 tháng qua, Ban chỉ đạo thi hành án dân sự thành phố đã chỉ đạo Chi cục  thi hành án dân sự triển khai toàn diện các mặt công tác, tích cực đưa ra nhiều phương án, giải pháp, phối hợp tốt với các ngành chức năng và chính quyền địa phương, phân công cán bộ phụ trách địa bàn. Đồng thời, triển khai đồng bộ các giải pháp không để công tác thi hành án dân sự bị gián đoạn; thi hành triệt để đối với các vụ án có điều kiện, đặc biệt các vụ án liên quan đến tín dụng. Cùng với thực hiện nhiều giải pháp hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ ngay từ những tháng đầu năm, Chi cục thi hành án dân sự thành phố đã tạo bước đột phá về kết quả thi hành án; phối hợp với các xã, phường rà soát đối tượng thi hành án nhằm nâng cao kết quả xử lý.

Lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự thành phố báo cáo tại hội nghị.

Tính đến hết tháng 6, số việc đã thụ lý là 1.006 việc, tăng 6,15% so với cùng kỳ. Số vụ việc đã giải quyết xong là 568 việc, chiếm 68,2%, đạt 91% chỉ tiêu công tác cả năm 2019. Tổng số tiền đã thụ lý đạt gần 152 tỷ đồng, tăng trên 207% so cùng kỳ.

Kết luận hội nghị, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đặng Đình Sách đề nghị trong thời gian tới, BCĐ thi hành án dân sự thành phố tập trung cao độ thực hiện nhiệm vụ được giao; nâng cao trách nhiệm người đứng đầu và các chấp hành viên trong giải quyết dứt điểm các vụ việc có điều kiện thi hành. Cơ quan thường trực cần tham mưu với cấp ủy, chính quyền giải quyết các vụ việc khó khăn phức tạp, kéo dài; nâng cao chất lượng phối hợp với các ngành chức năng, đoàn thể và xã phường để giải quyết hiệu quả các vụ việc.

Thanh Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1937 Tổng lượt truy cập 408964