Ban chỉ đạo 35 thành phố Uông Bí tập huấn nghiệp vụ

Ngày 23-7, Ban Chỉ đạo 35 thành phố Uông Bí tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới. Đồng chí Phạm Tuấn Đạt, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng Ban chỉ đạo dự và trực tiếp truyền đạt một số nội dung tại hội nghị.

Đồng chí Phạm Tuấn Đạt, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng Ban chỉ đạo truyền đạt nội dung tại hội nghị.

Theo đó, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng Ban chỉ đạo 35 thành phố đã quán triệt nội dung nhận diện âm mưu tuyên truyền của các thế lực thù địch chống phá nền tảng tư tưởng của Đảng; Nghị quyết số 35-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; hoạt động của BCĐ 35 thành phố, trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

Cán bộ công an thành phố giới thiệu phần mềm giám sát mạng xã hội.

Cũng tại hội nghị, đại biểu đã được nghe giới thiệu các tính năng, cách thức hoạt động của phần mềm giám sát mạng xã hội Facebook; cách thức nắm bắt tình hình dư luận xã hội trên không gian mạng; nhận diện thông tin chính thống, cách viết tin bài đấu tranh với các quan điểm sai trái, thù địch.

Quang cảnh hội nghị.

Hội nghị góp phần trang bị kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ để các thành viên, tổ thư ký giúp việc, các cộng tác viên BCĐ 35 thành phố nâng cao vai trò, trách nhiệm, hiệu quả giám sát, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới.

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 7346 Tổng lượt truy cập 873409149