CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay

6 chuyên gia Trung Quốc làm việc tại Công ty TNHH Sao Vàng chi nhánh Uông Bí hết thời hạn cách ly dịch Covid-19

Sau 14 ngày thực hiện biện pháp cách ly tại nơi cư trú đối với 6 chuyên gia người Trung Quốc làm việc tại Công ty TNHH Sao Vàng chi nhánh Uông Bí, sáng 14-2, các cơ quan chức năng thành phố Uông Bí đã làm việc với Công ty TNHH Sao Vàng để thông báo kết thúc thời hạn cách ly của 6 chuyên gia trên.

Công ty TNHH Sao Vàng Chi nhánh Uông Bí cam kết tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh để đảm bảo sức khỏe người lao động.

6 chuyên gia người Trung Quốc làm việc tại Công ty TNHH Sao Vàng chi nhánh Uông Bí đến từ vùng có dịch bệnh viêm đường hô hấp Covid-19 nhập cảnh vào Việt Nam từ ngày 31/01/2020. Ngay sau đó, BCĐ phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona thành phố Uông Bí phối hợp với địa phương và Công ty TNHH Sao Vàng áp dụng biện pháp cách ly y tế tại nơi cư trú đối với 6 chuyên gia trên. Trong thời gian cách ly, những người này được các cán bộ y tế giám sát sức khỏe, được miễn phí chế độ ăn uống, sinh hoạt. Khu vực cách ly cũng được giám sát và bảo vệ an ninh nghiêm ngặt.

Sau 14 ngày thực hiện biện pháp cách ly theo qui định, 6 chuyên gia Trung Quốc có tình trạng sức khỏe ổn định, không có các triệu chứng sốt, ho, khó thở và được thông báo kết thúc thời hạn cách ly, trở lại làm việc bình thường.

Các ban, ngành chức năng TP Uông Bí kiểm tra sức khoẻ của chuyên gia Trung Quốc làm việc tại Công ty TNHH Sao Vàng chi nhánh Uông Bí sau thời gian cách ly 14 ngày.

Để đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, công nhân lao động, theo hướng dẫn của ngành chức năng thành phố, Công ty Sao Vàng Chi nhánh Uông Bí tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, yêu cầu người lao động áp dụng các biện pháp phòng chống dịch bệnh như đeo khẩu trang, sử dụng dung dịch xịt khuẩn và kiểm tra thân nhiệt thường xuyên. Đồng thời tiếp tục theo dõi diễn biến sức khỏe đối với các chuyên gia hết thời gian cách ly để kịp thời xử lý khi có tình huống xảy ra.

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 4685 Tổng lượt truy cập 3997478