Vì sức khỏe người tiêu dùng

Xác định công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhằm bảo đảm sức khỏe của nhân dân, các cấp, ngành,...

Thời gian qua, tỉnh Quảng Ninh luôn xác định công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) là một nhiệm vụ hết sức quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe...

Trong nhiều năm qua, công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm trên địa bàn tỉnh được các cấp,...

Thực hiện sự chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân và BCĐ phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại (BCĐ 389) thành phố, 6 tháng qua, các cơ quan, ban ngành...

Thời gian qua, công tác đảm bảo an ninh, an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn được tỉnh chỉ đạo triển khai nghiêm túc. Đặc biệt, tỉnh chú trọng đầu...

Báo cáo số 113/BC - YT ngày 25/6/2023 của Phòng Y tế thành phố về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Quý II năm 2023.

Thông qua Hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa, mỗi sản phẩm, hàng hóa có dữ liệu truy xuất nguồn gốc bảo đảm các thông tin cơ bản: Tên sản...

Chủ đề của Ngày An toàn Thực phẩm Thế giới năm nay (7/6) là “Tiêu chuẩn kiểm duyệt thực phẩm có thể cứu nhiều sinh mạng khỏi ngộ độc thực phẩm.

Thực phẩm đóng hộp là cách giúp bảo quản thực phẩm lâu, tuy nhiên cũng tiềm ẩn nguy cơ gây ngộ độc như nhiễm độc tố botulinum nếu chế biến, bảo quản...

Bám sát sự chỉ đạo của Cục Quản lý thị trường và UBND thành phố về việc triển khai công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường nhân Tháng hành động an...

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 16594 Tổng lượt truy cập 91095620