Vì sức khỏe người tiêu dùng

Tính từ đầu năm đến tháng 11, Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh đã kiểm tra, xử lý 275 trường hợp, phạt tiền gần 3,4 tỷ đồng, tịch thu, tiêu huỷ hàng...

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa đưa ra cảnh báo về việc phát hiện sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa chất cấm.

Ngày 14/12, đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh do đồng chí Nguyễn Phú Nhuận, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) làm trưởng đoàn...

Ngộ độc thực phẩm rất dễ xảy ra, nhất là vào những dịp lễ, Tết quan trọng. Do đó, việc thực hiện các biện pháp phòng tránh ngộ độc thực phẩm là vô...

Thực phẩm những ngày Tết được tiêu thụ với số lượng lớn nhất trong năm. Đây cũng là thời điểm nhiều thực phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng kém, hàng...

Thời gian qua, ở một số địa phương trong nước đã liên tiếp xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm, đặc biệt là trong các trường học, đã gây nhiều lo lắng,...

Vi khuẩn Salmonella dễ dàng xâm nhập vào cơ thể bằng nhiều đường khác nhau và có thể gây ngộ độc hàng loạt.

Các bác sĩ cho rằng vi khuẩn bị tiêu diệt ở hơn 100 độ C, nên món cánh gà chiên chỉ có thể nhiễm khuẩn từ môi trường nhà bếp, hoặc quá trình bảo quản...

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa ban hành Công văn số 6141/BGDĐT-GDTC gửi Ủy ban nhân dân (UBND) các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc...

Thời điểm cuối năm, nhu cầu mua sắm các loại hàng hóa của người dân tăng cao. Đây cũng là thời điểm giá các mặt hàng có xu hướng tăng, đặc biệt là các...

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 19046 Tổng lượt truy cập 91163892